Dịch vụ dịch thuật công chứng

5/5 - (39 bình chọn)

Tìm kiếm địa chỉ dịch vụ dịch thuật công chứng gần bạn không còn quá khó khăn khi VisaOne giúp bạn dịch thuật tài liệu, hỗ trợ phiên dịch tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc. VisaOne tự tin là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp dịch thuật uy tín, chất lượng, giúp bạn hoàn thành dự án, công việc, hồ sơ tốt nhất với chi phí tối ưu.

VisaOne chuyên cung cấp các giải pháp phiên dịch, dịch thuật (bao gồm dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành) hợp pháp hóa lãnh sự và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

1. Dịch thuật công chứng là gì?

Hiểu một cách đơn giản, dịch thuật công chứng là thủ tục chuyển đổi ngôn ngữ văn bản đã có con dấu pháp lý của một tổ chức, cơ quan nước ngoài sang tiếng Việt. Hoặc sang một ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn tất phần chuyển đổi ngôn ngữ, dịch thuật viên sẽ đem những tài liệu đã thực hiện đến Phòng Tư pháp, Sở Tư pháp cấp quận/huyện thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam

Các tài liệu, văn bản nước ngoài sẽ được chứng thực có nội dung chính xác với bản gốc. Văn kiện sẽ được đóng con dấu xác nhận và chữ ký niêm yết của dịch thuật viên. Giấy tờ sẽ có giá trị về mặt pháp lý.

2. Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng TPHCM, Hà Nội cạnh tranh nhất thị trường

Dịch thuật công chứng chuyên nghiêp & uy tín của Visa Global là một trong những đơn vị có trình độ chuyên môn cao, không những thế, chúng tôi còn xây dựng chính sách giá dịch thuật cạnh tranh nhất thị trường.

Để được báo giá chi tiết từng dự án dịch thuật , Quý khách vui lòng gửi tài liệu cần dịch thuật vào emai: info@visaglobal.com.vn để lại yêu cầu chi tiết và sdt của quý khách, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 5 phút.

Quý khách cần dịch thuật công chứng vui lòng liên hệ Hotline:0903 666 264 để chúng tôi hỗ trợ bạn chi tiết nhé!

Dịch vụ dịch thuật, công ty dịch thuật

3. Giải pháp dịch thuật chuyên ngành TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng toàn diện

  • Giải pháp phiên dịch, dịch thuật toàn diện (chú trọng đến yếu tố các biệt hóa cho từng khách hàng cụ thể)
  • Hệ thống chi nhánh phục vụ khách hàng có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Sử dụng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi ( hệ thống quản lý được mã hóa, giao dịch qua email hay trực tiếp đều được)
  • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7: đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Chính sách giá, dịch vụ sau bán hàng dẫn đầu thị trường: giá thành và chất lượng tương xứng với mức chi phí mà khách hàng bỏ ra

Sự cống hiến và tận tụy luôn được đền đáp một cách xứng đáng trong mọi công việc, Với 10.000+ doanh nghiệp là khách hàng thân quen cũng, hàng triệu khách hàng cá nhân tổ chức tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có phản hồi tốt và tiếp tục sử dụng dịch vụ là một thành quả tương xứng với sự phấn đấu của toàn thể đội ngũ điều hành cũng như nhân viện phục vụ của Dịch thuật . Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng xin được cảm ơn các quý khách hàng cá nhân đã và đang sử dụng các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi

Dịch thuật Chuyên nghiệp cam kết nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh phục vụ của mình vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Khách hàng một cách tốt nhất

4. Lĩnh Vực Dịch thuật công chứng

Đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng, Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình dịch thuật 4 bước với việc kiểm soát chéo giúp giảm thiểu những sai sót nhầm lẫn. Chúng tôi luôn tập chung vào chất lượng, tiến độ, thời gian và hạ giá thành sản phẩm.

Là đơn vị dịch thuật công chứng và phiên dịch chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, VisaOne luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode
Dịch vụ visa Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình Liên hệ nhận báo giá