Làm visa Châu Âu

5/5 - (69 bình chọn)

Quý khách đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ làm visa Schengen (hay nói cách khác là làm visa Châu Âu ), đặt lịch hẹn với cơ quan ĐSQ/LSQ các nước Châu Âu, không có thời gian để đi nộp hồ sơ và bổ sung hồ sơ cơ quan lãnh sự,.. thì VisaOne chính là công ty giúp bạn giải quyết những khó khăn của quý khách một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Thật ra khối Châu Âu là rộng lớn, còn Khối Schengen là một khu vực gồm 27 quốc gia châu Âu thực hiện chính sách “Khu vực tự do, an ninh, công lý” của Liên minh châu Âu

Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ làm visa Châu Âu xin hãy liên hệ Hotline: 0962 90 97 98 để VisaOne hỗ trợ tốt chi tiết nhé. dưới đây là những thông tin Quý khách cần biết khi chuẩn bị xin visa Châu Âu, Quý khách vui lòng tham khảo nhé!

Dịch vụ làm visa trọn gói
Đội ngũ nhân sự hỗ trợ xin visa Châu Âu tại 3 miền của VisaOne

Làm visa Châu Âu có những nước nào ?

Nếu Quý khách muốn xin visa Châu Âu nên tìm hiều thật kỹ thông tin này nhé! nếu không thì rất dễ nhầm lẫn, Châu Âu có 44 nước kể cả khối Schengen. Nhưng đa số người Việt hay đi Châu Âu thường là những nước trong khối Schengen nên quen miệng gọi chung là làm visa Schengen , do đó, trong bài viết này VisaOne sẽ nói chung về dịch vụ visa Châu Âu luôn nhé!

Khu vực Schengen là một khu vực bao gồm 26 quốc gia châu Âu mà đã chính thức bãi bỏ tất cả hộ chiếu và tất cả các loại quản lý biên giới tại biên giới chung của họ. Khu vực này chủ yếu hoạt động như một khu vực tài phán duy nhất cho các mục đích du lịch quốc tế, với chính sách thị thưc chung.

Tính đến 19/12/2011, tổng số quốc gia công nhận hoàn toàn hiệp ước này là 27 (tính đến 31 tháng 1 năm 2020) nước đó là:

Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh

(Trích dẫn từ wikipedia)

Điều kiện để làm visa Châu Âu ( Làm visa Schengen )

Nếu Quý khách và các bạn muốn tới một nước nào đó trong khối Châu Âu, điều đầu tiên bạn phải chuẩn bị là xin visa Châu Âu ( Có thể nói, điều quan trọng khi tới các nước Schengen là Làm visa Châu Âu ). Nếu bạn dự định nộp hồ sơ xin visa vào ĐSQ/LSQ nước nào trong khối Châu Âu thì bạn phải tới nước đó đầu tiên.

Bạn lưu ý, mỗi quốc gia trong khối Châu Âu sẽ có những quy định riêng về các điều kiện để cấp visa nhưng nhìn chung các điều kiện đó đều như sau:

 • Ảnh thẻ 3.5 x 4.5 (kích thước theo chuẩn quốc tế, nền trắng, chụp không quá 3 tháng)
 • CMND hoặc căn cước công dân.
 • Giấy tờ chứng minh công việc.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính.
 • Mục đích của chuyến đi.
 • Lịch trình chi tiết cho chuyến đi.
 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn (trên Agoda, Booking…)

Lưu ý chụp ảnh thẻ khi xin visa Châu Âu là hình thẻ khuôn mặt chiếm 80% khổ ảnh 3.5 x 4.5

Công ty làm visa Schengen
Visa Châu Âu của khách hàng đã làm tại VisaOne

Hồ sơ xin visa Châu Âu gồm những gì?

 • Không riêng gì về các nước Châu Âu, tất cả các nước trên thế giới đều lo sơ tình trạng lao động nhập cư bất hợp, gây anh hưởng đến đời sống, xã hội của quốc gia nước mình.
 • Chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn khi xin visa Châu Âu là phải chứng minh mục đích bạn đến đất nước của họ là trong sạch ( cụ thể là bạn sẽ quay về VN khi lịch trình chuyến đi kết thúc).
 • Vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những và cần chứng minh ra sao?

Thủ tục xin visa Châu Âu bạn cần phài có:

Chứng minh nhân thân:

 • Form khai xin visa Châu Âu ( Do ĐSQ/LSQ cấp).
 • Hộ chiếu ( các nước Châu Âu hiện tại vẫn dán visa vào hộ chiếu, ( các nước ÚC, Hàn Quốc, Ấn Độ,… sẽ là visa điện tử ( quý khách chỉ cần in ra giấy là được ).
 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân (photo cả 2 mặt)

Chứng minh công việc:

 • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, hóa đơn nộp thuế cá nhân 3 tháng gần đây.
 • Nhân viên: sao kê 3 tháng lương gần nhất, giấy xin phép để xin visa Châu Âu du lịch, công tác, thăm thân, và phải có mộc của cty bạn đang công tác
 • Sinh viên/học sinh: thẻ sinh viên/học sinh, giấy xin phép của nhà trường, ..
 • Những trường hợp khác sẽ chuẩn bị theo yêu cầu của ĐSQ/LSQ

Chứng minh tài chính

 • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000$
 • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng, bổ sung giấy tờ nhà, xe cộ, cổ phiếu..)

Lên kế hoạch cho chuyến đi

 • Lên 1 bảng kế hoạch chi tiết khi làm visa Châu Âu là điều cần thiết, nó giúp cho ĐSQ/LSQ thấy được mục đích đi của bạn là rõ ràng.
 • Nên booking khách sạn trước ( có thể khứ hồi )

Một số lưu ý khi làm visa Châu Âu

Trong hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý và làm visa Châu Âu ( Xin visa Schegen ), Châu Úc Châu Mỹ… Visaone xin điểm lại những lưu ý quan trọng và thiết yếu trong quá trình xin visa Châu Âu, mời bạn tham khảo:

 1. Nên booking khách sạn những trang uy tín, có thể khứ hồi được.
 2. Không nên đặt vé máy bay trước khi LSQ/ĐSQ cấp visa cho bạn (khi nào cầm chắc trên tay visa hãy đặt)
 3. Giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng.
 4. Nên chuẩn bị tiền USD ( vì tỉ giá của LSQ/ĐSQ sẽ khác so với giá thị trường), bạn cũng có thể nộp tiền Việt nhé.
 5. Do khâu xử lý hồ sơ sẽ phức tạp, vì vậy bạn cần nộp hồ sơ trước 1 – 2 tháng sẽ tốt hơn.
 6. Tránh việc gọi điện thoại hối thúc (LSQ/ĐSQ trong 1 ngày họ giải quyết cả ngàn bộ hồ sơ) việc bạn gọi điện thoại nhiều sẽ dẫn tới nghi ngờ bạn tới đất nước của họ để lao động chui, hoặc nhập cư bất hợp pháp (ở lại không về VN).
 7. Trong quá trình xét hồ sơ xin visa Châu Âu , nhân viên của ĐSQ/LSQ Châu Âu có thể gọi điện cho bạn bất cư lúc nào để xác minh thông tin, nếu bạn không nghe máy khả năng rớt visa của bạn là cao đấy.
Dịch vụ xin visa Thỗ Nhĩ Kỳ tự túc
Dịch vụ làm visa Thỗ Nhĩ Kỳ tự túc

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa Châu Âu của VisaOne

 • Đến với dịch vụ làm visa Châu Âu trọn gói của VisaOne, bạn sẽ được tư vấn được đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho từng mục đích chuyến đi đến Châu Âu.
 • Thay quý khách điền tờ khai xin visa Châu Âu một cách chính xác nhất.
 • Giúp bạn dịch thuật và công chứng hồ sơ nhanh nhất và chính xác nhất bởi đổi ngũ dịch thuật chuyên nghiệp của VisaOne
 • Nếu hồ sơ của bạn yếu, dịch vụ làm visa Schengen của Visaone sẽ kiêm luôn việc chứng minh tài chính, chứng minh công việc..
 • Giúp bạn làm việc với ĐSQ/LSQ ( đi nộp hồ sơ, giúp bạn bổ sung hồ sơ khi cơ quan LSQ/ĐSQ yêu cầu…)
 • Giao – nhận hồ sơ tận nơi giúp bạn

Nếu như Quý khách tự làm visa Châu Âu thì như thế nào?

 • Tốn thời gian khai form visa và chuẩn bị hồ sơ, nếu sai Quý khách sẽ phải mất phí và chờ đợi 30 ngày sau bạn mới tiếp tục làm lại từ đầu.
 • Quý khách sẽ phải tốn thời gian tìm đơn vị dịch thuật và tự đi công chứng hồ sơ.
 • Quý khách phải tự lên lịch trình, trong khi không hiểu rõ về đất nước mà Quý khách đến.
 • Tốn thời gian đi lên LSQ/ĐSQ bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu.

Rõ ràng, với công việc trên sẽ làm tiêu tốn của quý khách không ít thời gian, công sức, tiền bạc… Qua đó, quý khách cũng thấy rằng, việc tìm đến công ty chuyên dịch vụ làm visa Châu Âu là cần thiết và tiên lợi.

Công ty chuyên dịch vụ làm visa Châu Âu trọn gói – chuyên nghiệp

Để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm công sức, tiền bạn,.. và quan trọng hơn là tăng khả năng đậu visa Châu Âu của quý khách, VisaOne khuyên bạn nên chọn 1 đơn vị làm visa Schengen uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa.

Visaone có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Schengen cho công dân Việt Nam, đội ngũ hỗ trợ làm visa được đào tào bài bản, chuyên viên tư vấn luôn trau dồi kiến thức và liên tục cập nhật thông tin mới nhất từ LSQ/ĐSQ Châu Âu. chúng tôi cam kết giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa Châu Âu lên đến 98%.

VisaOne chuyên làm visa Châu Âu diện nào ?

Hiện nay, VisaOne chuyên hỗ trợ, tư vấn làm visa Châu Âu du lịchlàm visa Châu Âu công tác, thăm thân với mức giá hợp lý, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình làm visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode
Dịch vụ visa Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình Liên hệ nhận báo giá