Những câu hỏi thường gặp

Phí visa bao gồm những phí gì?

Phí visa bao gồm những phí gì?

Phí visa của VisaOne bao gồm các phí sau:

  • Phí Lãnh sự (Được công bố trên Website của Đại Sứ Quán)
  • Phí dịch thuật
  • Phí dịch vụ làm visa (Tùy vào loại visa).

Nếu bạn cần biết chính xác chi phí của từng nước, xin vui lòng liên hệ với VisaOne qua Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98 – 0933 094 119

Visa du lịch sẽ có thời gian trong bao lâu?

Hiệu lực của visa du lịch tùy thuộc vào nước bạn xin visa.
Ví dụ Canada sẽ có thời gian (10 năm, 6 tháng…)
Visa Hàn Quốc ( 5 năm (nếu đạt được một số yêu cầu của LSQ ) 3 tháng)
Visa Úc thì có 2 dạng một là 1 năm, hai là 3 năm tùy thuộc vào hồ sơ của bạn LSQ sẽ đưa ra quyết định cấp cho bạn loại nào.

Nếu bị từ chối visa một lần thì khi nào mới có thể nộp đơn xin visa lại được?

Thông thường các nước sẽ cho nộp lại liền nhưng VisaOne sẽ khuyên khách hàng nên đợi một thời gian nhất định tùy thuộc từng nước để nộp đơn xin cấp visa lại. Vì thông thường nộp lại liền khả năng lãnh sự giữ nguyên quyết định sẽ rất cao. Chờ đợi một thời gian để cải thiện hồ sơ của mình sau đó nộp lại thì kết quả sẽ khả thi hơn.

Tài chính như thế nào là đủ để xin visa? Công ty có hỗ trợ tài chính không?

Hầu hết các LSQ của các nước đều quy định điều kiện cần về tài chính là tối thiểu 5000USD trong ngân hàng. Nhưng trên thực tế nếu bạn chứng minh càng nhiều tài chính thì khả năng đậu visa của bạn rất cao. Vì thế VisaOne luôn khuyên khách hàng nếu sở hữu bất kỳ tải sản nào thì nên bổ sung để hồ sơ mình mạnh hơn. Công ty sẽ hỗ trợ tài chính nếu bạn không thể chứng minh được tài chính.

What exactly happens after ordering?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean id convallis tellus. Nulla aliquam in mi et convallis. Pellentesque rutrum feugiat ante ut imperdiet. Vivamus et dolor nec nisl consectetur vulputate id non ante.

Công ty có cam kết đậu visa 100% không? Nếu không đậu visa công ty có hoàn tiền lại không?

Quý khách thân mến! với một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản những hồ sơ qua kiểm duyệt của VisaOne luôn cam kết đậu 100% (Có nghĩa là bạn phải đáp ứng đúng tiêu chí của LSQ).
Một số nước như Châu Âu, Canada, Úc, Mỹ…… chúng tôi không bao đậu 100% nhưng tất cả những hồ sơ chúng tôi nhận làm đều có tỳ lệ đậu trên 90%, nếu hồ sơ bạn yếu chúng tôi sẽ khuyên bạn nên cải thiện hồ sơ trước khi nộp vì nếu đã bị từ chối visa một lần thì sẽ là điểm bất lợi cho những lần sau. Về hoàn phí thì lãnh sự sẽ không hoàn trả phí lại nếu như bạn bị từ chối visa vì thế chúng tôi chỉ có thể hoàn phí dịch vụ lại cho bạn.

Để lại thông tin

Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 1 cách tuyệt đối.